Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/admin/domains/blog4share.com/public_html/inc/function.php on line 35

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/admin/domains/blog4share.com/public_html/inc/function.php on line 35
Hoa Hồng Khloris - Thai Sa Hospitality

Hoa Hồng Khloris

Mềm mại như hoa thật, cách cắm cũng như hoa thật!

Với vẻ đẹp, hình dáng và hương thơm đặc trưng đầy sức lôi cuốn, hoa hồng là loài hoa biểu trưng được lựa chọn nhiều nhất tại các nước phương Tây.

Với ý nghĩa là biểu tượng của cuộc sống, tình yêu, sự tận tụy cũng như sắc đẹp vad sự vĩnh hằng, hoa hồng đã chính thức được công nhận là quốc hoa của Mỹ vào ngày 20/11/1986. Giống hoa hồng được lựa chọn là loại hồng đỏ phổ biến nhất hiện nay.

Biểu tượng của nước Anh là hoa hồng Tudor có nguồn gốc từ cuộc chiến tranh hoa hồng (1455-1485). Đây là cuộc chiến xãy ra giữa hai dòng họ Lanchester (với biểu tượng hoa hồng đỏ) và York (với biểu tượng hoa hồng trắng). Chiến tranh kết thúc với quốc huy được lựa chọn là hoa hồng Tudor - biểu tượng hoa được thống nhất từ biểu tượng của hai dòng họ.

Khắp nơi trên đất nước này, đâu đâu cũng thấy hoa hồng. Thật thiếu xót nếu không nhắc đến Bulgaria " xứ sở của hoa hồng". Hoa hồng trở thành quốc hoa của Bulgaria một cách hoàn toàn tự nhiên như chính sắc đẹp đi vào lòng người của nó.

 

 

 

RECOMMENDED