Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/admin/domains/blog4share.com/public_html/inc/function.php on line 35

Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/admin/domains/blog4share.com/public_html/inc/function.php on line 35
Câu chuyện của những đóa hoa Khloris - Thai Sa Hospitality

Câu chuyện của những đóa hoa Khloris

Hoa mẫu đơn, Hoa mộc lan

Mẫu đơn

Đây là loài hoa biểu tượng của sự thịnh vượng và phồn vinh. Từ xa xưa, loài hoa vương giả này chỉ thuộc sở hữa của giới quý tộc giàu có ở Trung Quốc.

 

 

Ngày này, loài hoa này xuất hiện rất nhiều trên các sản phẩm như tranh thêu, gốm sứ, hay các công trình văn hóa của Trung Quốc. Bông hoa quốc sắc thiên hương này rất được ưu ái qua nhiều triều đại của đất nước Trung Quốc.

Hoa mộc lan

Thuở xa xửa, có một nhà thực vật học người Pháp mang tên Pierre Magnol(1638-1715). Ông giúp đỡ các nhà khoa học quyết định rằng giống cây này rất quen thuộc và không phải là một loài xa lạ. Giờ thì bạn biết tên nó được đặt theo ai rồi đấy.

Ý nghĩa của hoa mộc lan tùy thuộc vào màu sắc của nền văn hóa của người tặng và người được tặng. Thông thường, hoa mộc lan thường được tặng như là một món quà thay lời muốn nói của người nam đối với người nữa rằng "em đẹp như một bông hoa mộc lan" 

Mộc lam nhỏ

Hoa mộc lan được xem là một trong những loại hoa đầu tiên có mặt trên Trái Đất. Theo vườn bách hóa xã hội của San Francisco, hóa thạch của chúng cho thấy sự tồn tại của loài hoa này lên đến hơn 100 triệu năm trước. Mộc lan cổ đại vẫn có thể được nhận ra như những đóa hoa mộc làn hiện nay. Rõ ràng chúng đã tìm được một cách tuyệt vời để tồn tại. Biết đâu được chúng còn tồn tại lâu hơn cả loài người. Chính vì thế mộc lan có nghĩa là sự ổn định và ân sủng qua sự thay đổi của thời đại.

RECOMMENDED